TNU Project Wiki Top 6 sản phẠm tẠy da chết hóa há»c hà ng đầu hiện nay

Top 6 sản phẠm tẠy da chết hóa há»c hà ng đầu hiện nay

From TNU Project Wiki

Tẩy da chết đều đặn là một bước quan trọng để thêm vào bất kỳ chế độ chăm sóc vẻ đẹp nào.
Có hai dòng tẩy da chết chính bao gồm axit alpha hydroxy và axit beta hydroxy (AHA và BHA) . Cả hai đều xuống sâu lỗ chân lông để loại trừ tế bào da chết và làm sáng bề mặt của da. Ngoài ra, chúng có khả năng cải thiện các tình trạng như vết nhăn, mụn trứng cá hay nám, tàn nhang.
Các sản phẩm tẩy da chết hóa học hàng đầu hiện nay bao gồm:
1. AHA / BHA Clarifying Treatment Toner của COSRX
Đây là một sản phẩm toner tẩy tế bào chết hoàn hảo, nếu bạn thammykorea [https://thammykorea.com/] lo lắng về việc sử dụng các loại tẩy tế bào chết quá mạnh. Công thức êm dịu gồm axit glycolic và nước vỏ cây liễu. Sản phẩm cũng có dạng chai xịt dễ dùng, vì vậy bạn có thể phun trực tiếp lên da.
2. Paula’s Choice Resist Daily Smoothing Treatment 5% AHA
Sản phẩm đư�[http://Www.Empowher.com/search/site/%A3c%20s%E1%BA%A3n �c sản] xuất đặc biệt để dùng hàng ngày, với AHA dịu dàng hoạt động trên da. Axit glycolic 5% giúp tẩy tế bào chết trên da, giảm nếp nhăn đồng thời làm đều màu da. Với thành phần gồm các thành phần chống oxy hóa, làm giảm tác động của các gốc tự do. Bên cạnh đó ceramides và peptide có công dụng dưỡng ẩm.
3. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant
Một sản phẩm được yêu thích khác của Paula’s Choice chính là Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant. Axit salicylic là thành phần chính hoạt động giúp làm thoáng lỗ chân lông, hạn chế sự hiện diện của vết chân chim và làm sáng màu da. Với độ pH hoàn hảo từ 3.2-3.8, loại tẩy da chết hóa học này có thể mang lại cho bạn làn da rạng rỡ, tươi trẻ.
4. Paula’s Choice Resist Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA
Sản phẩm Paula’s Choice Resist Advanced Pore-Refining Treatment có chứa 4% axit salicylic giúp làm nhỏ lỗ chân lông và phục hồi kết cấu da. Thêm vào đó, sản phẩm này cũng có chất chống oxy hóa mạnh mẽ để làm giảm các nếp nhăn, giảm mẩn đỏ và làm dịu làn da mẫn cảm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này hàng tuần hoặc hàng ngày, phụ thuộc vào nhu cầu của làn da.
5. The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution
Sản phẩm này được làm từ axit glycolic, có hiệu quả tuyệt vời vì nó có thể thâm nhập vào da rất tốt, hỗ trợ tẩy da chết dễ dàng. Ngoài ra, mức giá của sản phẩm cũng rất vừa phải.
6. The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution
Sản phẩm có nồng độ cao này từ The Ordinary là một liệu pháp skincare mặt trong 10 phút. Sự kết hợp của 30% AHA, gồm acid lactic, citric, tartaric, acid glycolic với 2% axit salicylic.
Do đó, sản phẩm không nên được sử dụng nhiều hơn hai lần một tuần. AHA giúp loại trừ các lớp da chết trên bề mặt và làm sáng da, hạn chế sự xuất hiện của các vết chân chim. Trong khi, axit salicylic làm thông thoáng lỗ chân lông và làm mờ vết thâm.